Nhà

LUOYANG RUISHI TRADING CO.LTD Kiểm soát chất lượng

Khách hàng đánh giá
Sản phẩm có chất lượng cao và vận chuyển rất nhanh chắc chắn sẽ mua lại

—— TOMOO OGAWA

Tôi là khách hàng thường xuyên. Sếp nhanh chóng giao hàng và có giá trị đồng tiền. Đó là một đối tác rất đáng tin cậy.

—— KOJI MATSUMOTO

Nội dung từ tính thấp, chất lượng tốt, và thái độ phục vụ tuyệt vời.

—— LỚN

Hiệu quả của việc loại bỏ rỉ sét là rất tốt và giá cả hợp lý. Rất hài lòng

—— BÁN PETER

Hạt đồng nhất, chất lượng rất tốt, bao bì chi tiết

—— ANDRUSKO ANDIS

Chuyển phát nhanh, đóng gói tốt, chất lượng sản phẩm tốt, có ý định đặt hàng thường xuyên

—— MUỐI NHỎ

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
QC Hồ sơ
Để phát triển công ty tốt hơn trong tương lai, đảm bảo khả năng cạnh tranh cốt lõi của công ty và cải thiện nội dung công nghệ của sản phẩm, Tập đoàn Henan Ruishi thành lập một trung tâm nghiên cứu & phát triển vào đầu năm 2007, có 20 nhân viên trong trung tâm, bao gồm 20 nhân viên trong trung tâm, bao gồm 1 bác sĩ, 3 thạc sĩ, 2 kỹ sư cao cấp và các nhà nghiên cứu còn lại là những người tốt nghiệp đại học trở lên. Ban đầu thành lập một nhóm nghiên cứu và phát triển đa ngành và khoa học, chuyên nghiệp và hợp lý. Trung tâm có sự hợp tác và trao đổi khoa học và công nghệ sâu rộng với Viện Vật liệu chịu lửa Luoyang, Viện Hàn lâm Khoa học Trung Quốc và các trường đại học và cao đẳng khác nhau.
Theo hướng dẫn của chiến lược của công ty, Trung tâm R & D đã hình thành nên việc tăng cường xây dựng nền tảng và nuôi dưỡng các công nghệ cốt lõi. Dựa trên tối ưu hóa quy trình, thị trường sản xuất dịch vụ. Tập trung vào giá trị người dùng và dẫn dắt nhu cầu thị trường.

Kể từ khi thành lập trung tâm R & D, các chức năng chính chịu trách nhiệm nghiên cứu, phân tích, phát triển và thử nghiệm vật liệu mài mòn, vật liệu chịu lửa, vật liệu gốm và các dự án nghiên cứu liên quan. Đây là đơn vị thực hiện phát triển sản phẩm mới và các thử nghiệm cơ bản của công ty.

Khi tốc độ phát triển của ngành công nghiệp hóa chất nặng của Trung Quốc tiếp tục tăng tốc, các vấn đề về năng lượng, tài nguyên và môi trường đang ngày càng trở nên nổi bật. Quy trình sản xuất alumina hợp nhất màu nâu và alumina nung trắng bằng cách khử điện phân có vấn đề tiêu thụ năng lượng cao, lượng lớn carbon dioxide gây ô nhiễm môi trường và tiêu thụ một lượng lớn bauxite, không có lợi cho sự phát triển của nền kinh tế tuần hoàn .

Theo Kế hoạch năm năm lần thứ mười hai, mười bảy ngành công nghiệp mới nổi như năng lượng mới, bảo tồn năng lượng và bảo vệ môi trường, phương tiện năng lượng mới, vật liệu mới, sinh học, sản xuất thiết bị cao cấp và công nghệ thông tin thế hệ tiếp theo sẽ được triển khai Đáp lại lời kêu gọi của quốc gia, Trung tâm R & D đã phát triển một công nghệ cách nhiệt composite mới. Lấy chất thải công nghiệp làm nguyên liệu chính, công nghệ nấu chảy và nấu chảy tiên tiến trong nước hiện nay được áp dụng. Thêm phụ gia (bằng sáng chế), thông qua các quá trình nóng chảy, làm mát, nghiền, chế biến, sàng, tách từ, đóng gói thành phẩm, vv, để sản xuất vật liệu cách nhiệt composite. Luyện nóng chảy điện để chuẩn bị vật liệu cách nhiệt composite dựa trên corundum. Chi phí thấp (chi phí vật liệu là 70% corundum nâu hợp nhất thông thường), tiêu thụ năng lượng thấp (tiêu thụ năng lượng là 80% corundum nâu hợp nhất thông thường), hàm lượng carbon thấp (dưới 0,01%), sử dụng tài nguyên cao Không có lợi thế như carbon điôxít và nước thải, nó đã đạt được bằng sáng chế quốc gia, phù hợp với các chính sách công nghiệp quốc gia và yêu cầu bảo vệ môi trường. Vật liệu cách nhiệt hỗn hợp corundum không chứa carbon chủ yếu bao gồm vật liệu corundum hợp nhất, corundum --- vật liệu composite spinel, và loạt vật liệu composite aluminate canxi, có khả năng chịu nhiệt độ cao và tính chất cơ học. Nó là nguyên liệu chính để đúc vật liệu cách nhiệt composite, khối bê tông đúc sẵn carbon, vv Nó có một loạt các ứng dụng trong vật liệu cách nhiệt composite và công nghiệp mài mòn. Nó đã thúc đẩy sự chuyển đổi nhanh chóng của các sản phẩm mới và công nghệ mới thành năng suất. Công nghệ này cho phép trung tâm R & D cung cấp các dịch vụ kỹ thuật không chỉ cho Lạc Dương, mà còn cho Hà Nam và thậm chí cả nước.

Tập đoàn Ruishi cũng là cơ sở nghiên cứu tiến sĩ và cơ sở thực hành sáng tạo cho Đại học Trịnh Châu, Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nam, Đại học Bách khoa Hà Nam, v.v., và đã tạo ra các điều kiện chất lượng cao để nuôi dưỡng các tài năng ở quê hương.


Nhiệm vụ chính của trung tâm R & D là nhắm vào nhu cầu tiềm năng của thị trường và xu hướng phát triển ngành, và phát triển thị trường chất lượng cao, công nghệ cao, hiệu quả cao cần thiết khẩn cấp; Thứ hai, nhắm đến các giống hiện có, liên tục thực hiện cải tiến công nghệ, cải thiện các chỉ số kỹ thuật và kinh tế và cải tiến sản phẩm. Năng lực cạnh tranh. Thứ ba là thiết lập một cộng đồng nghiên cứu và thị trường, trung tâm và khách hàng thân thiết, để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng.
Dưới sự lãnh đạo chính xác của công ty và dưới sự hỗ trợ mạnh mẽ của anh em, trung tâm R & D sẽ tiếp tục củng cố và cải thiện việc xây dựng của riêng mình, tiếp tục đổi mới và vượt qua, và thêm một công việc mạnh mẽ vào kế hoạch chi tiết cho Tập đoàn Ruishi.

Chi tiết liên lạc
LUOYANG RUISHI TRADING CO.LTD

Người liên hệ: Ms. Helen Liang

Tel: 86-18637906777

Fax: 86-379-65285889

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

TIẾP XÚC

Địa chỉ: Tầng 23, tòa nhà Ngô Châu, số 248, đường Kaiyuan, quận Luolong của Lạc Dương

Địa chỉ nhà máy:Khu vực tích tụ công nghiệp của quận Ruyang